w88 – Baccarat, Xóc đĩa, Ba Tây, Rồng hổ

Hướng Dẫn Tải App Jss77 Mobile Mới Nhất Cho Android Và IOS

Mục phân loại
Steven Gerrard thừa nhận các cầu thủ Rangers đã bị anh ấy 'dọa dẫm' khi anh ấy bắt đầu khởi đầu lo lắng của mình. Ông chủ của Ibrox đã nắm quyền hơn hai năm nhưng cuộc gặp đầu tiên với các cầu thủ là một trong những cuộc gặp khó khăn nhất.

Steven Gerrard đã tiết lộ một số cầu thủ Rangers đã bị anh ấy 'đe dọa' khi anh ấy đến làm huấn luyện viên vào năm 2018.

Ông chủ của Ibrox gia nhập câu lạc bộ sau một trận đấu thảm hại cho Pedro Caixinha, sau đó là vai trò tạm thời của Graeme Murty và điều đó cũng không suôn sẻ.

Không lâu trước khi Gerrard được bổ nhiệm, Rangers đã bị vùi dập 5-0 khi Celtic vô địch giải đấu để trở thành Bảy liên tiếp.Huyền thoại của Liverpool là một cuộc hẹn bất ngờ và mặc dù vẫn chưa có danh hiệu vô địch nào tại Ibrox, nhưng người hâm mộ Rangers rất vui mừng với cách diễn ra của mùa giải hiện tại.

Họ hiện đang đứng đầu giải Ngoại hạng Anh và đã lọt vào vòng bảng Europa League năm thứ ba liên tiếp.

Nhưng Gerrard khẳng định sẽ không có chuyện gì xảy ra nếu không có một khởi đầu tươi sáng tại Auchenhowie vì anh thừa nhận một số người trong đội không biết cách đưa anh ấy đi.

Anh ấy nói: "Những người chơi khác nhau có thể xử lý nó ban đầu khác nhau. Một số người ở trong vỏ bọc, có thể hơi sợ hãi trong những ngày đầu và vài tuần.
jss77 Tôi nghĩ rằng họ đã chú tâm vào từng lời nói và thực sự cởi mở để xem tôi sẽ như thế nào. Họ bị cuốn hút với những gì tôi sẽ như thế nào, 'Anh ấy là người mới, anh ấy chưa từng ở đâu cả".

"Hai hoặc ba tuần đầu tiên khi tôi đến Rangers có lẽ là hai hoặc ba tuần quan trọng nhất."

Gerrard có thể đã có một sự nghiệp thi đấu thành công và được coi là một trong những tiền vệ chơi tốt nhất trận đấu, nhưng anh ấy đã thừa nhận rằng anh ấy đã rất lo lắng trước khi phát biểu lần đầu tiên trong đội hình.

Khi được hỏi liệu anh có lo lắng không, anh nói: "Rất. Cực kỳ. Phát biểu với đội Rangers lần đầu tiên là một trong những cuộc nói chuyện hồi hộp nhất mà tôi từng làm.
thien ha casino Bạn có thể thoát khỏi nó một lần, hoặc một cá nhân nào đó bạn có thể bẻ cong sự thật, nhưng với tư cách là một nhóm cầu thủ - chắc chắn khi bạn có những cầu thủ giàu kinh nghiệm trong phòng thay đồ - họ sẽ tìm ra điều đó ra rất nhanh.

"Chiến thuật của bạn trong trận đấu đầu tiên, họ muốn biết phong cách của bạn sẽ như thế nào, bạn sẽ trở thành một huấn luyện viên phòng ngự? Bạn sẽ trở thành một huấn luyện viên tấn công? jss77 mobile Bạn sẽ sử dụng đội hình nào? chờ đợi bạn nhận được một cái gì đó sai và những tháng đầu tiên mọi thứ là một bài kiểm tra.

 
"Nó giống như tất cả con mắt của họ đang đốt cháy bạn chờ đợi bạn làm sai điều gì đó, vì vậy đó là một giai đoạn rất quan trọng trong vài tháng đầu tiên để có được lòng tin của họ."
4.736 Lượt Đánh Giá