w88 – Baccarat, Xóc đĩa, Ba Tây, Rồng hổ

w88 BÓNG ĐÁ - SOI KÈO BÓNG ĐÁ CÙNG CHUYÊN GIA

Mục phân loại
Bậc thầy' Mourinho đã thuyết phục các cầu thủ Tottenham mua các phương pháp của ông ấy ... và đó có thể là sự khác biệt so với Manchester United, những người cũng chơi tốt nhất trên phương diện phản công

Bóng đá phản công là một nghệ thuật. Việc cho phép đối phương chủ động có vẻ thoái trào, nhưng những nhà quản lý giỏi nhất có khả năng điều khiển trận đấu, thậm chí ảnh hưởng đến cách cầm bóng và chuyền bóng của đối thủ.

Như với 'dây thừng' của quyền anh, bạn dụ họ vào và sau đó tấn công họ bằng một cuộc tấn công sắc bén, chính xác nơi bạn mạnh và họ yếu.


Những huấn luyện viên giỏi nhất cũng có tầm nhìn rõ ràng. Họ bán kế hoạch trò chơi của họ cho người chơi.
 jss77 Họ thậm chí có thể thuyết phục những người chơi đẳng cấp thế giới, quen với việc thể hiện và chiếm ưu thế hơn, mua vào chiến lược của họ.
Jose Mourinho là bậc thầy về điều đó và bạn có thể thấy những dấu hiệu ban đầu về việc một đội bóng tài năng của Tottenham mua những cầu thủ theo phương pháp của ông ấy.
Trò chơi ngày chủ nhật là một câu hỏi hóc búa. w88 Điều gì xảy ra khi cả hai bên đều không đặt nặng vấn đề sở hữu? Mourinho chưa bao giờ quá bận tâm đến khía cạnh đó của trận đấu, và những màn trình diễn tốt nhất của Ole Gunnar Solskjaer là chơi phòng ngự phản công. Tuy nhiên, tôi nghi ngờ rằng người ta có thể tin vào phương pháp này hơn.
Nền tảng phản công mạnh nhất thường dựa vào tám cầu thủ có đầu óc phòng thủ. Hoặc, thậm chí tám phòng thủ cộng với một sẵn sàng tham gia vào vai trò phòng thủ cũng như tấn công.

Đó là một khối phòng thủ 8 + 1 người. Spurs đang hướng tới điều này, điều mà Mourinho đã sử dụng trước đây với Chelsea khi ông để Arjen Robben và Damien Duff áp dụng các quan điểm phòng ngự và sau đó tấn công.

Sự xuất hiện của Gareth Bale là hoàn hảo cho Mourinho - hãy nghĩ, Bale cho Robben và Son Heung-min cho Duff. 
du doan ket qua xo so kien thiet  Nó chuyển đội của anh ấy sang hình dạng 4-5-1 phòng ngự, sau đó có thể bùng nổ thành sơ đồ tấn công 4-3-3.
Mọi người có thể không xem những cầu thủ chạy cánh đó là những cầu thủ phòng ngự nhưng không phải là họ theo dõi được bao nhiêu. Đúng hơn, đó là về vị trí của họ khi đội của họ không có bóng.

Solskjaer đã lựa chọn một đội có hàng thủ gồm 6 cầu thủ và bộ tứ tấn công - thường là Bruno Fernandes, Marcus Rashford, Anthony Martial và Mason Greenwood. Tuy nhiên, những cầu thủ này muốn tấn công chứ không muốn phòng thủ.

Trên giấy tờ, nó có vẻ tiến bộ nhưng tôi không chắc lắm và linh cảm của tôi là nó đã đi quá xa. Ở đây, United có bốn hậu vệ bất đắc dĩ - họ đều muốn thực hiện những pha tấn công quyết định.