w88 – Baccarat, Xóc đĩa, Ba Tây, Rồng hổ

Kiếm Thêm Thu Nhập Từ Xổ Số - Không Gì Là Không Thể

Mục phân loại
UEFA để mắt đến thể thức"tám trận chung kết" kịch tính của mùa giải 2019-20 Champions League và Europa League ... nhưng hợp đồng truyền hình có nghĩa là hệ thống hai chân sẽ được áp dụng trong bốn mùa giải tới

UEFA cho biết "tám trận chung kết" sẽ được coi là một cách để loại Champions League và Europa League từ năm 2024.

Thể thức một quốc gia, một chặng đã được áp dụng cho các mục đích thực tế như một cách hiệu quả để kết thúc các cuộc thi ở mùa giải trước trong một chiến dịch bị gián đoạn nghiêm trọng bởi đại dịch và được chứng minh là một thành công lớn như một cảnh tượng.

Cơ quan điều hành bóng đá châu Âu bị ràng buộc bởi các hợp đồng với các đài truyền hình để trở lại hệ thống hai lượt thông thường cho các trận tứ kết và bán kết trong phần còn lại của chu kỳ hiện tại, nhưng không loại trừ một sự thay đổi đối với thể thức sau đó.

Giorgio Marchetti, Phó tổng thư ký UEFA, cho biết:"Một quy tắc tốt là không bao giờ loại trừ thứ gì đó có giá trị hoặc có tiềm năng."Chúng tôi biết có nhiều yếu tố cần được tính đến, chẳng hạn như hạn chế về lịch và tổ chức, sự tham gia của người hâm mộ, tác động kinh tế, nhưng chúng tôi chắc chắn sẽ nghiên cứu định dạng này và các biến thể của nó cho các cuộc thảo luận sắp tới."

"Các trận đấu loại trực tiếp rõ ràng thiên về sự không chắc chắn và cảm xúc. Chúng tôi đã nhận được phản hồi tuyệt vời từ các câu lạc bộ, đài truyền hình và các đối tác khác cũng như từ người hâm mộ. Hoàn cảnh bắt buộc phải định dạng này, nhưng kết quả không thể tốt hơn cũng như mức độ hài lòng."

Các chặng cuối cùng của Champions League 2019-20 diễn ra tại Lisbon, trong khi các thành phố Cologne, Duisburg, Dusseldorf và Gelsenkirchen của Đức đăng cai tổ chức Europa League.
fun88 viet nam Trận chung kết Champions League dành cho nữ được tổ chức tại các thành phố của Basque là Bilbao và San Sebastian, trong khi Giải vô địch trẻ nam được tổ chức tại Thụy Sĩ.

Marchetti thừa nhận việc dàn dựng tất cả bốn cuộc thi là kết quả của sự hợp tác tuyệt vời.

Ông nói: “Cộng đồng bóng đá thực sự đã làm việc cùng nhau: nếu không có sự hợp tác và thống nhất ý định với các hiệp hội quốc gia, các giải đấu và câu lạc bộ thì sẽ chẳng có gì đạt được. xo so Và vì chúng tôi chỉ có hai tháng để tổ chức các giải đấu đồng thời ở Bồ Đào Nha, Đức và Tây Ban Nha, các liên đoàn và chính quyền địa phương đã hỗ trợ chúng tôi rất nhiều."

Ông cho biết UEFA sẽ thực hiện cùng một"quyết tâm mạnh mẽ' đã giúp họ kéo giai đoạn cuối của các giải đấu mùa trước sang phần còn lại của 2020-21, đang diễn ra trong bối cảnh làn sóng nhiễm coronavirus thứ hai trên khắp lục địa.
Vietlott Và anh ấy cũng chỉ ra rằng có bao nhiêu công việc đã được thực hiện cho các giai đoạn sơ bộ của mùa giải này.

"Mọi người đã xem tám giải đấu cuối cùng vào tháng Tám. Điều mà hầu như không ai biết là từ đầu tháng 8, gần 500 trận đấu của UEFA đã được diễn ra", anh ấy nói.

"Tất cả các vòng loại đến Champions League và Europa League (không có một câu lạc bộ nào bị loại khỏi danh sách truy cập), hai cửa sổ quốc tế nam và một nữ, dưới 21 tuổi. Có nhiều hạn chế và một quy trình nghiêm ngặt để áp dụng với số lượng bài kiểm tra đáng kinh ngạc cho tất cả các đội, nhưng những khó khăn này không làm chúng tôi sợ hãi."
4.849 Lượt Đánh Giá