w88 – Baccarat, Xóc đĩa, Ba Tây, Rồng hổ

Luật Cờ Vua Quốc Tế - Tải Về Game Cờ Vua - Game Trí Tuệ Đỉnh Cao

Mục phân loại
Bryant thừa nhận rằng chuyến đi đến Veltins-Arena ở Gelsenkirchen để giới thiệu mô hình của mình cho câu lạc bộ là một chút "căng thẳng" khi bắt đầu, mặc dù sự hiếu khách tuyệt vời của câu lạc bộ đã sớm xoa dịu thần kinh của anh ấy: "Schalke thật không thể tin được. Họ đã đưa tôi đi khắp nơi sân vận động và hãy để tôi ra sân trước trận đấu và cho người hâm mộ xem mô hình Lego của tôi. " 

Bryant cũng đã đến thăm Werder Bremen, nơi anh ấy được phép mạo hiểm vào sân trong thời gian nghỉ giữa hiệp của một trận đấu và thông báo với mọi người rằng mô hình Weserstadion của anh ấy sẽ được trưng bày vĩnh viễn bên trong đồ thật: "Tôi không thể Hãy tin vào phản ứng của người hâm mộ, họ hoàn toàn yêu thích điều đó. Tôi đã rất may mắn và tất cả các câu lạc bộ đều vô cùng hào phóng và thân thiện với tôi. " 

Tình yêu của anh ấy dành cho Bundesliga đã nảy nở kể từ đó, với những chuyến thăm VIP tới các thành phố như Nuremberg, Berlin, Bremen và Bochum đã củng cố sự đánh giá cao của anh ấy về tất cả những điều tiếng Đức: "Đức là một nơi tuyệt vời cho bóng đá. Người hâm mộ và các câu lạc bộ thật không thể tin được và họ có bratwurst tuyệt vời. " 

Bryant khẳng định rằng anh ấy không thực sự có một sân yêu thích, mặc dù anh ấy vẫn giữ một điểm yếu cho công trình gần đây nhất của mình: Công viên Signal Iduna mang tính biểu tượng của Dortmund. Anh ấy tự hào về công việc của mình trên mặt đất màu vàng và đen nổi tiếng, tác phẩm chính xác và thực tế nhất của anh ấy cho đến nay. Có một sự khác biệt đáng chú ý giữa bản dựng đầu tiên, tương đối đơn giản của anh ấy (Gladbach) và sự chú ý đến từng chi tiết đã dành cho Dortmund, hoàn chỉnh với các stanchions góc hình học, hộp điều hành "kính" và logo hình tròn của BVB được in chìm trên mái nhà. Khi nó xảy ra, các cấu trúc tròn là cơn ác mộng tồi tệ nhất của người xây dựng Lego: "Ngoài Dortmund, tôi cũng thích xây dựng Berlin Olympiastadion [quê hương của Hertha Berlin] vì nó cong và có đường chạy. Điều đó rất khó xây dựng bằng Lego vì Lego không muốn cong! " 

Trong khi mọi sân vận động đều là một thử thách, Berlin đã chứng minh được nhiều điều hơn thế, với 5.669 viên gạch để hoàn thành.
truc tiep keno Bremen và Stuttgart cũng tỏ ra khó khăn do mái cong, đèn pha nghiêng và các kiến ​​trúc kỳ quặc khác. Bryant từng mất khoảng ba tuần để xây dựng một sân vận động Lego nhưng ngày nay, do sự phức tạp trong các thiết kế của mình, anh ấy có thể mất tới tám tuần. Cũng có thể mất một khoảng thời gian để tìm nguồn vật liệu - 3.000 cho các mẫu cơ bản ban đầu cho đến gần 6.000 được sử dụng để xây dựng sân của Dortmund. 

Thật ngạc nhiên, Bryant không xây dựng đấu trường của mình bằng bất kỳ kế hoạch hoặc bản thiết kế nào, thay vào đó, lắp ráp tất cả các công trình của mình bằng cách không sử dụng gì ngoài những bức ảnh anh ta tìm thấy trên mạng. Cha của anh, Phil, giải thích: "Anh ấy chỉ nhìn vào các bức ảnh và thấy những gì có vẻ phù hợp. Nếu anh ấy đã đến thăm sân vận động trước đó, điều đó sẽ dễ dàng hơn. game co vua Nhưng nếu không, anh ấy yêu cầu câu lạc bộ và người hâm mộ cung cấp những hình ảnh gần đây. Họ đang rất tốt và luôn giúp đỡ anh ấy. " 

Đáng buồn thay, như với hầu hết các tác phẩm Lego, các sân vận động của Bryant không được xây dựng để tồn tại mãi mãi.
Casino trực tuyến Hầu hết các sáng tạo ban đầu của ông phải được chụp lại cho hậu thế trước khi bị chia nhỏ để các tài liệu có thể được tái sử dụng. "Tôi đã từng phải đập bỏ các sân vận động sau một thời gian vì gạch Lego đắt và tôi cần chúng để xây sân tiếp theo. Điều đó rất đau lòng vì phải mất nhiều thời gian mới xây được."
4.834 Lượt Đánh Giá