w88 – Baccarat, Xóc đĩa, Ba Tây, Rồng hổ

w88 - Tổng Đài Hỗ trợ Trực Tuyến 24/7

Real Madrid 'từ chối Arsenal, Leeds United trả giá cho Cesar Gelabert'
Real Madrid được cho là đã từ chối lời đề nghị từ Arsenal và Leeds United cho cầu thủ trẻ Cesar Gelabert .
Trước khi cửa sổ mùa hè đóng cửa, cả hai kucasino trang phục Premier League đều đang đấu thầu để tăng cường sức mạnh cho các đội bóng của họ.

Tuy nhiên, theo AG Deportes , họ sẽ không đưa Gelabert về trước thời hạn chuyển nhượng vào thứ Hai.
Dù phải đối mặt với viễn cảnh cơ hội ra sân ở đội một bị hạn chế, cầu thủ 19 tuổi không muốn rời sân Bernabeu vào lúc này.
Fun88 Los Blancos cũng phản đối việc chia tay kẻ tấn công, người chỉ còn chưa đầy một năm hợp đồng. hỗ trợ thiên hạ bet Trong khi anh ấy vẫn chưa có trận ra mắt cao cấp, Gelabert đã có 21 lần ra sân cho đội bóng hạng hai của Madrid là Castilla.

Thủ môn Chelsea Kepa Arrizabalaga thu hút không quan tâm?
Chelsea được cho là không đạt được tiến bộ nào trong nỗ lực loại bỏ thủ môn Kepa Arrizabalaga .
Sau khi thi đấu không ấn tượng kể từ khi cập bến Stamford Bridge vào năm 2018, Arrizabalaga đã đánh mất vị trí trong đội hình xuất phát của The Blues.

Việc ký hợp đồng gần đây với thủ môn Edouard Mendy của Rennes đã khiến người Tây London chuẩn bị chia tay cầu thủ người Tây Ban Nha, dù là tạm thời hoặc lâu dài.
w88 Tuy nhiên, theo The Sun , không có câu lạc bộ nào đưa ra lời đề nghị thực tế cho cầu thủ 25 tuổi.

Báo cáo cho thấy rằng Chelsea phải đối mặt với viễn cảnh giữ chân cầu thủ ở lại câu lạc bộ hoặc trả một phần đáng kể tiền lương của anh ta nếu anh ta đi theo dạng cho mượn.

Arrizabalaga đã không góp mặt trong ba đội hình gần nhất của Frank Lampard , với trận đấu cuối cùng của anh ấy là trận gặp Liverpool vào ngày 20 tháng 9.

Zinedine Zidane từ chối loại trừ Luka Jovic rời khỏi cuộc đàm phán của Manchester United
Huấn luyện viên Real Madrid , Zinedine Zidane đã mở lời cho Luka Jovic rời câu lạc bộ trước khi kỳ chuyển nhượng mùa hè này đóng cửa để kinh doanh.
Los Blancos được cho là phản đối việc bán cầu thủ người Serbia nhưng được cho là sẽ cởi mở với ý tưởng anh ta ra đi trong thời gian ngắn hạn.

Manchester United được cho là đang cân nhắc đề nghị cho mượn trung vệ này khi huấn luyện viên trưởng Ole Gunnar Solskjaer muốn cải thiện các lựa chọn của anh ấy trong phần ba cuối cùng của sân. Khi được hỏi về việc cầu thủ 22 tuổi có khả năng rời câu lạc bộ, Zidane từ chối loại trừ khả năng ra đi.

"Bạn phải tính đến mọi thứ.  Cho đến ngày 5 tháng 10, thị trường mở cửa. Chúng ta sẽ thấy. Các cầu thủ đều ổn và đó là điều tôi quan tâm", Zidane nói với các phóng viên.

Người đại diện của Jovic được cho là đã nói với United rằng cầu thủ người Serbia muốn gia nhập họ vào mùa hè này bất chấp sự hiện diện của Inter Milan và Roma như những người cầu hôn tiềm năng vào cuối cửa sổ.