w88 – Baccarat, Xóc đĩa, Ba Tây, Rồng hổ

Cách Tạo Tài Khoản w88 Trên Điện Thoại - Link Đăng Ký

Mọi lời Brendan Rodgers đã nói trong trận ra mắt Leicester City của Cengiz Under và để thủng lưới sớm
Bản ghi đầy đủ cuộc họp báo sau trận đấu của huấn luyện viên sau thất bại 0-3 trước West Ham, trận thua đầu tiên của Man City tại Premier League trong chiến dịch mới
Huấn luyện viên Brendan Rodgers của Leicester City tin rằng Cengiz Under sẽ cần thời gian để bắt kịp tốc độ, sau khi cầu thủ này ra mắt vào Chủ nhật.

Cầu thủ chạy cánh người Thổ Nhĩ Kỳ đã vào sân từ băng ghế dự bị trong trận thua 0-3 trước West Ham và thể hiện ý định tấn công, mặc dù anh đã bị cản phá bởi hàng thủ có tổ chức.


Đây là những gì Rodgers nói về Xỉu và tất cả các chủ đề lớn khác sau trận thua của Man City.

Q: Hôm nay bạn gặp vấn đề gì?

BR: “Nó bắt đầu với việc chúng tôi phòng thủ. Chúng tôi thiếu sự quyết liệt và quyết liệt. Khi bóng hỏng ở gần cuối sân, tình huống phản công của chúng tôi không đến mức gần bằng và họ chơi quá dễ dàng.
Fun88 Về cơ bản, lối chơi tấn công của chúng tôi thực sự tốt bởi vì chúng tôi đã phòng thủ rất mạnh, nhưng điều đó đã thiếu hôm nay.

“Sau đó là sự thiếu chính xác và chất lượng trong đường chuyền của chúng tôi. w88 Chúng tôi đã vượt qua các đường của họ một số lần rất tốt trong hiệp một, nhưng chúng tôi không thể loại Jamie vì đường chuyền thiếu chất lượng hoặc khi đến đó, chúng tôi đã sút xa quá dễ dàng. Sự kết hợp đó trong toàn đội có nghĩa đó là một ngày đáng thất vọng đối với chúng tôi. ”
BR: “Đó là một trong những ngày đó. Chúng tôi đã có một khởi đầu thực sự tốt. Chúng tôi đã ngồi ở đây sau bốn trận đấu với chín điểm từ 12 và chúng tôi thực sự hạnh phúc, nhưng chúng tôi đã có cơ hội hôm nay để bắt đầu tuyệt vời. Chúng tôi đã ở dưới trình độ của mình và đó là một bài học khác mà nếu bạn không thể hiện ở mức tối đa của mình, và chúng tôi là kiểu đội cần phải đạt được điều đó, chúng tôi có thể bị hụt

“Tôi đã nghĩ West Ham xứng đáng với điều đó. Họ phòng ngự tốt và họ xuyên thủng lưới.
Tỷ lệ Kèo Nhà cái Mục tiêu cuối cùng là một mục tiêu phản công tốt, nhưng hai đầu tiên, chúng tôi phải tốt hơn. Một từ quả tạt sâu và một từ quả ném biên. Chúng tôi sẽ ghi công cho West Ham, họ đã có điểm hôm nay. Chúng tôi đã không ở gần mức tốt nhất của mình và nếu bạn không ở Premier League, bạn sẽ phải chịu đựng. ”
4.958 Lượt Đánh Giá