w88 – Baccarat, Xóc đĩa, Ba Tây, Rồng hổ

Dang nhap fun88 nhận ngay thẻ cào lên đến 100k

Bởi vì chính đội Super League của Trung Quốc đã phải bỏ ra cái giá đắt gấp mấy, thậm chí hàng chục lần để ăn cắp nguồn viện trợ nước ngoài mà họ yêu thích.

Bây giờ họ không trả giá cao, vì vậy họ có thể thiên ha bet mua lại những viện trợ hữu ích của nước ngoài.

Gần đây, hầu như các cầu thủ nước ngoài tên tuổi của đội ta đều dính phải thiên ha bet những scandal về các CLB Âu Mỹ. Trên thực tế, nhiều thông tin là đáng tin cậy, bởi vì các cầu thủ nước ngoài tên tuổi của chúng ta cũng có những cân nhắc riêng, họ không thể ở lại Super League với mức lương cao. Tốt hơn hết là bạn nên có kế hoạch trở lại châu Âu sớm, thích nghi với nhịp sống ở thăng tiến, và tiếp tục giấc mơ bóng đá châu Âu. BACCARAT

Tuy nhiên, gần đây, một viện trợ nước ngoài tên tuổi đã chọn hướng đi ngược lại, đó là Anautovich, trung tâm thiên ha bet viện trợ nước ngoài cấp cao 2 của Shanghai SIPG. Anh ấy gần đây dang nhap fun88 đã trở lại Super League với phong độ rất cao.

Anh ấy hiện đang bị cách ly ở Thượng Hải và bị cách ly bắt buộc trong 14 ngày. Nếu mọi việc suôn sẻ, Anautović sẽ dỡ bỏ lệnh cách ly vào ngày 28 tháng 1, tức là thứ Năm, và gia nhập đội mới. Để chuẩn bị cho mùa giải. Trước khi lên đường, anh cũng đăng một bức ảnh chụp cùng con gái và viết: Tôi nóng lòng muốn trở về Thượng Hải. Tôi sẽ gặp các bạn sớm.Sau khi đến Thượng Hải vào ngày 14/1, Ah Nautovic cũng đăng trên Weibo một nhóm. bức ảnh chụp chính anh và ban huấn luyện mới của Cảng biển Thượng Hải đã đến cùng một máy bay tại sân bay Phố Đông, và viết: MA7 đã trở lại !! Chào mừng các thành viên và huấn luyện viên mới trong mùa giải mới, hãy cùng nhau làm việc chăm chỉ! Và trong các cuộc phỏng vấn trước, Anh cũng tin chắc rằng mình sẽ không bị điều chỉnh và sẽ tiếp tục ở lại Super League.

Anau đã ký hợp đồng gia nhập Super League Shanghai SIPG vào ngày 8 tháng 7 năm với phí chuyển nhượng lixi88 22,5 triệu bảng Anh. Lương hàng năm của anh là 9 triệu Euro. Hợp đồng của SIPG sẽ hết hạn vào cuối tháng 12 năm 22. Nói một cách logic, Oscar ở lại, Anautovic thực sự rất nguy hiểm.

Nhưng hiện tại, nếu Anau ở lại thì vai trò của anh ấy là quá quan trọng. Sau khi Hulk lixi88 ra đi, tiền đạo của SIPG cần được hỗ trợ, Anau có chiều cao và thể hình là phù hợp nhất.

Và lối chơi của các trung vệ đã được khẳng định ở Super League, nó thực sự dễ sử dụng. Hiện tại, SIPG không tìm được ứng viên lixi88 nào phù hợp hơn cho vị trí tiền đạo trung tâm.
4.945 Lượt Đánh Giá